Căn hộ river city bình yên tận hưởng cuộc sống tại Quận 7

Thông tin - Sự kiện

CĂN HỘ RIVER CITY BÌNH YÊN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TRONG LÒNG QUẬN 7

Giữa phố phường sôi động, ồn ào và náo nhiệt khó có thể tìm thấy một không gian sống bình yên cho mình và các thành viên trong gia đình. Điều tưởng chứng như không thể này lại hoàn toàn có thể trở thành hiện thực tại căn hộ river city Quận 7. 
Trải dài theo sông Sài Gòn 1.5 km, với công viên xanh mát, cùng 99 tiện ích hoàn hảo của mô hình thành phố ven sông Sài Gòn, mọi nhu cầu của cuộc sống từ thiết yếu đến cao cấp đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên khu đô thị. Không phải đi xa, không phải vội vàng, cũng chỉ có 24h/ngày nhưng bạn dư dả thời gian để nghỉ ngơi, sống thảnh thơi hơn những người khác.

QUÝ KHÁCH DỰ ĐỊNH MUA CHO MÌNH MỘT CĂN HỘ RIVER CITY ? MUÔN VÀN CẦU HỎI ĐẶT RA ĐỂ LỰA CHỌN? 

Chủ đầu tư là ai? Mức độ uy tín như thế nào?
Dự án bàn giao đúng tiến độ hay không?
Chất lượng công trình như thế nào?
Vị trí có gần trung tâm, đi lại có thuận tiện?
An ninh và môi trường sống có tốt không?
 
thiết kế độc đáo bên trong river city quận 7
 
QUÝ KHÁCH HÃY YÊN TÂM, ĐẾN VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER CITY CHÚNG TÔI SẼ GIẢI ĐÁP HẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA QUÝ KHÁCH: Chủ đầu tư: An Gia Investment là đơn vị phân phối và đầu tư bất động sản có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh, với các dự án đã và đang triển khai rất thành công như: Căn hộ An Gia Garden (Quận Tân Phú), An Gia Star (Bình Tân), An Gia Riverside (quận 7), An Gia Skyline (quận 7). Và tiếp đến sẽ là dự án River City Quận 7.

Đến với River City quận 7, quý khách không đơn thuần chỉ sở hữu một căn hộ, mà còn sở hữu cả một giá trị sống cho hiện tại và tương lai trên cả tuyệt vời với không gian sống lý tưởng cạnh bờ sông thoáng mát và đầy đủ các tiện ích như: Công viên rộng 3,3ha, hồ bơi, Gym, Spa, Trung Tâm Thương mại…

Tìm hiểu giá trị đầu tư và tham khảo phối cảnh dự án tại Website chính thức của dự án căn hộ river city tại Quận 7: Nhadathimlam.vn
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:
HOTLINE : 0906 830 799

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN