Căn hộ Penthouse Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ penthouse Hoàng Anh Thanh Bình đẳng cấp biệt thự trên không. Nơi thoải mái cho bạn thả hồn vào không gian giữa mây, trời.

Thông tin - Sự kiện

Căn hộ penthouse Hoàng Anh Thanh Bình đẳng cấp biệt thự trên không

Căn hộ Penthouse xuất hiện năm 1923 từ Tòa nhà Plaza Hotel nhìn ra Công viên Trung tâm Thành phố New York, Căn hộ Penthouse là căn hộ thường được nằm trên tầng áp mái của căn hộ cao cấp hoặc tòa nhà và thường được gọi với tên khác là căn hộ thông tầng, các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều căn hộ có căn Penthouse Penthouse. 

Căn hộ penthouse Hoàng Anh Thanh Bình nằm ở tầng 36 +37, tầng cao nhất của dự án, view không gian chỉ có ta và mây trời, yên tĩnh, thoáng mát, view cao nhìn khắp trung tâm thành phố, thoải mái cho bạn thả hồn vào không gian giữa mây, trời, và bầu thiên nhiên trong xanh như trên thiên đường.

penthouse hoàng anh thanh bình

Xem thêm chi tiết về dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 tại đây.

Đặc điểm Căn hộ penthouse Hoàng Anh Thanh Bình:
- Gồm 2 tầng thông nhau, bên trong có cầu thang đi lên tầng trên.
- Có ban công, thông thoáng thích hợp thư giãn, tắm nắng ngắm mặt trời mọc...
- Diện tích rộng đúng nghĩa căn penthouse: 290m2 diện tích sử dụng
bên trong căn hộ hoàng anh thanh bình
- Có sân thượng dùng để làm sân vườn, trông cây, hồ bơi, tiểu cảnh hòn non bộ. Thích hợp tổ chức tiệc party cuối tuần, sinh nhật của bạn và các thành viên trong gia đình
Căn hộ penthouse Hoàng Anh Thanh Bình Bố trí từ 4 đến 5 phòng ngủ, 2 phòng khách, 4-5WC, sân thượng, ban công.
- Đặc biệt: Khách hàng được lựa chọn mua nhà thô với giá giảm khấu trừ đến gần 500tr. Quý khách sẽ được tự tay lên phương án thiết kế decor cho căn biệt thự trên không của mình. Điều này làm thoả mãn phần lớn các khách hàng kỹ tính.
Giá bán căn hộ Penthouse Hoàng Anh Thanh Bình
19.200.000đ/m2 x 290m2 + 10% VAT = 6,124,800,000 đ
Thanh toán góp vốn trả chậm: 
- Đợt 1: 30% giá trị căn hộ
- Các Đợt tiếp theo: 5% giá trị căn hộ
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ PENTHOUSE HOÀNG ANH THANH BÌNH
 0903.25.34.25 – 0936.449.799 – 0917.492.608
GOI NGAY  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT. !!!

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN