Căn hộ Him Lam Chợ Lớn 3 phòng ngủ

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn 3 phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng chính là những điểm nhấn của căn hộ Him Lam Chợ Lớn.

Thông tin - Sự kiện
Him Lam Chợ Lớn giới thiệu căn hộ mẫu 3 phòng ngủ - màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng chính là những điểm nhấn của căn hộ Him Lam Chợ Lớn 3 phòng ngủ.
căn hộ him lam chợ lớn 3 phòng ngủ
 
Ngày 28/12/2015, Công ty cổ phần Kinh doanh địa ốc BĐS Him Lam (Him Lam Land) đã giới thiệu thêm căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 với diện tích sử dụng 96,6 m2 gồm 3 phòng ngủ tại Dự án Him Lam Chợ Lớn (địa bàn Quận 6, TP. HCM), được trang trí hoàn chỉnh nội thất, đồng thời công bố mở bán Block B1 và B2. Theo thiết kế chính thức, các căn hộ của Him Lam Chợ Lớn đều chỉ có 2 phòng ngủ, nhưng căn hộ mẫu khai trương lần này được bố trí đến 3 phòng ngủ, mà không ảnh hưởng đến kết cấu và các không gian chức năng khác. Đây là mẫu thiết kế do Công ty TT Décor thực hiện theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của những gia đình có ông bà ở cùng với con, cháu (hộ gia đình từ 5-6 người), nên cần thêm 1 phòng ngủ thứ ba để đảm bảo sự riêng tư.
Các căn hộ Him Lam Chợ Lớn đảm bảo thông thoáng để đón nắng và gió tự nhiên, các kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp thiết kế để xứng đáng là căn hộ thông minh nhất. Mỗi căn hộ 3 phòng ngủ đều đáp ứng được đông tứ trạch và tây tứ trạch theo phong thủy.
- Thiết kế bếp khép kín, thông ra sân phơi và thoát mùi ra giếng trời.
- Căn hộ được bàn giao hoàn thiện: Bếp hoàn thiện, phòng ngủ lát gỗ, phòng khách lát gạch, thiệt bị vệ sinh, trần đèn (không có đèn chùm), máy nước nóng…..
 
Him Lam chợ lớn quận 6
 
- Cấp sổ hồng trong vòng 6-12 tháng sau khi nhận nhà.
- Phương thức thanh toán ưu đãi 50% nhận nhà, còn lại trả góp không lãi suất.
Chiết khấu lên đến 8,88% trên tổng giá trị căn hộ và chiết khấu 5% đối với phương thức thanh toán nhanh.
 
Mua căn hộ diện tích 96,6 m2, 3 phòng ngủ tại Him Lam Chợ Lớn, khách hàng vừa tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu, vừa được sử dụng công năng tối đa. Căn hộ Him Lam Chợ Lớn được bán với mức giá từ 18 triệu đồng/m2, cũng chính sách bán hàng ưu đãi. Theo đó, khách hàng trả trước 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm. Hoặc người mua có thể trả trước một nửa tiền và nhận nhà rồi thanh toán 50% còn lại trong 24 tháng không tính lãi suất.
LH 0906 830 799 để nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 – giá cực Sock
 
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN