Căn hộ Florita có thiết kế độc đáo bậc nhất tại Quận 7

Thông tin - Sự kiện
Với thiết kế độc đáo bậc nhất tại Quận 7, Căn Hộ Florita đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về một khu căn hộ cao cấp cả về thiết kế, tiện ích và chất lượng sống cho cư dân tại đây.
- Giải pháp kiến trúc cao cấp: nếu bạn đã từng tham quan các dự án của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đều nhận thấy một điểm chung là các khu căn hộ đều rất thoáng gió, đón ánh nắng tự nhiên hài hòa. Vì các thiết kế của Hưng Thịnh đều rất độc đáo. Căn Hộ Florita được thiết kế theo kết cấu xẻ khe lấy ánh sáng, dùng vách cứng thay cho cột. Điều này giúp giải phóng diện tích, đón gió và ánh sáng một cách tối ưu nhất. Đồng thời thiết kế này giúp cho tất cả phòng ngủ của dự án Căn Hộ Florita đều có view thông thoáng. Căn Hộ Florita được thiết kế theo trường phái kiến trúc Châu Âu tạo được sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, sang trọng cùng nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố sôi động
 
can ho florita
 
- Giá bán Căn Hộ Florita hấp dẫn: so với các dự án cùng khu vực thì Căn Hộ Florita cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích, song giá bán chỉ bằng 60%. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ từ ngân hàng MB Bank, Vietcombank đến 70% giá trị trong 20 năm, lãi suất 8%, nên chỉ với một khoản từ 15 triệu/tháng là bạn đã có thể sở hữu căn hộ tại Florita.
- Giá trị đầu tư sinh lời cao: nhu cầu về bất động sản hiện nay không chỉ để ở mà còn đầu tư cho thuê. Vì thế tiềm năng phát triển của các dự án là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Với độ hot hiện nay của Florita, cùng sự phát triển mạnh mẽ của khu Quận 7 thì việc sang nhượng hay cho thuê căn hộ Căn Hộ Florita hoàn toàn không quá khó khăn. Nhất là đối với những người làm việc tại quận 1 nhu cầu thuê nhà, căn hộ quận 7 luôn được họ chú ý tới, bởi việc di chuyển từ quận 7 qua quận 1 nhanh và tiện nhất cho công việc.
Căn Hộ Florita sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, là dự án xứng đáng đầu tư và sở hữu.
Để cập nhật bảng giá và các chính sách ưu đãi mới nhất từ Chủ đầu tư Hưng Thịnh Land, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh dự án Florita Quận 7 để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline 24/7: 0906 830 799.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN