Bảng giá căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Bảng giá bán dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 đợt cuối vị trí đẹp hơn! LH 0936.449.799 để có được vị trí đẹp hơn tại Hoàng Anh Thanh Bình

Thông tin - Sự kiện

Sàn giao dịch BĐS Đất Vàng thông báo đợt bán hàng giảm giá cuối cùng năm 2015 của dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình với việc giảm từ 10% đến 15% cho tất cả vị trí. Đây được coi là cơ hội "vàng" cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình VIEW đẹp, giá cực tốt tại địa bàn Quận 7 mà không thể bỏ qua!

Bảng giá bán dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 đợt cuối vị trí đẹp hơn!

giá căn hộ hoàng anh thanh bình

Hiện nay căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 được CĐT HAGL LAND bán với mức ưu đãi cao nhất dành cho khách hàng.

giá căn hộ cao cấp hoàng anh thanh bình

Với mức giá bán hợp lý, chiết khấu tốt sẽ là cơ hội vàng để bạn sở hữu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

giá căn hộ thanh bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình bán với giá cạnh tranh cao so với các sản phẩm căn hộ cao cấp khác đặt tại địa bàn Quận 7.

Hoàng Anh Thanh Bình cao cấp

Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình điểm dừng chân lý tưởng cho một cuộc sống an cư lâu dài tại Quận 7.

Toàn khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được trang bị hệ thống an ninh an toàn qua 9 lớp bảo vệ bằng hệ thống Camera và thẻ từ nhận dạng giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư và yên bình tại đây. Ngoài ra, còn có hồ bơi, phòng tập Gym, yoga, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, khu vực yến tiệc và khiêu vũ nâng cao sức khỏe và dân trí.

 Nếu khách hàng muốn sở hữu cho mình và gia đình vị trí đẹp cùng chính sách bán hàng tốt nhất tại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, hãy liên hệ ngay theo số Holine: 0906 830 799 Vđể được giải đáp, tư vấn chi tiết nhất về dự án. Ngoài ra nhằm đem đến cái nhìn tổng quan về dự án trước khi quyết định đặt mua, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến xem trực tiếp nhà mẫu tại Hoàng Anh Thanh Bình.
Lưu ý: Chính sách giảm giá căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình này chỉ áp dụng tại sàn giao dịch bất động sản Khải Tín – Đơn vị phân phối chính thức dự án này.

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN