Bán gấp Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 với giá tốt nhất

Thông tin - Sự kiện
Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời đón nhận ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, tất cả các căn hộ nơi đây đều là căn góc có 3 mặt thoáng. Phong cách thiết kế độc đáo và ưu việt này hẳn sẽ làm bạn hài lòng với cuộc sống luôn tràn ngập thiên nhiên. Hành lang rộng thoáng 2,5m đầy nắng và gió tự nhiên.
+ Bán lại căn hộ Block C4 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giá 2,040 tỷ
+ Căn hộ đã có nội thất bếp và toilet đầy đủ
+ Ban công và sân phơi riêng, rất thoáng vì có giếng trời ngay tại căn hộ. Bếp, sân phơi và các phòng ngủ đều có cửa sổ và cửa lớn, đảm bảo sự tiện nghi, riêng tư cho từng khu vực, đảm bảo gió và nắng tràn ngập trong nhà.
+ Qúy khách không lo về vấn đề phòng tối và chật hẹp.
 
can ho him lam cho lon
 
+ Căn hộ 82 m2, 2PN,2WC.
+ Có hỗ trợ vay vốn nên các bạn an tâm
+ Vay 20 năm lãi suất 7,5%
+ Vay 2 năm không lãi suất
+ Vay 4 năm lãi suất 6%/ 4 năm
+ Đặc biệt là trả trước hạn không phạt lại suất
Căn hộ chung cư Him Lam Chợ Lớn không chỉ hiện thực hoá về một không gian sống xanh, bền vững mà còn mang đến cho con người những tiện ích hiện đại, sang trọng bậc nhất. Chính những điều đó đã tạo nên sức hút riêng cho Him Lam chợ Lớn.
LH 0906 830 799 Chủ đầu tư Him Lam luôn có các chính sách hỗ trợ giúp các bạn đủ điều kiện mua nhà.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN