An tâm đầu tư, an cư lạc nghiệp tại căn hộ Florita quận 7

Thông tin - Sự kiện

Căn hộ Florita là siêu dự án Năm sao tọa lạc tại trung tâm Quận 7, trải dài trên con đường D nối thẳng ra trục đường Nguyễn Khoái nhộn nhịp, được lựa chọn từ một vị trí tầm thế giữa trung tâm và được quy hoạch hoàn thiện tầm cỡ kiến trúc quốc tế. Nằm gọn giữa một không gian công viên xanh mát lớn nhất thành phố và sự liên kết tiện ích nội - ngoại khu ưu việt, Căn hộ Florita hoàn hảo trở thành dự án hiện đại và cực kì đẳng cấp dành cho những cư dân thành thị tinh tế.

AN TÂM ĐẦU TƯ - AN CƯ LẠC NGHIỆP
Đầu tư sinh lời - lợi nhuận cực cao từ siêu dự án căn hộ Florita.
 

Với Căn hộ Florita quận 7, tỉ suất lợi nhuận lên đến 100 - 300 triệu từ 2 - 4 tháng. Đây cũng chính là từ khóa tìm kiếm sáng nhất trong lĩnh vực bất động sản đem lại ngón lời cao cho kinh doanh.
Đây cũng chính là dự án bất động sản được quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh bởi tỉ trọng sinh lời bất ngờ cho nhà đầu tư cũng như người sở hữu sử dụng cho mục đích kinh doanh.
Với ưu điểm bậc nhất về vị trí, hàng loạt tiện ích ưu việt và sự sang trọng được chăm chút đến từng chi tiết, HaDo Centrosa Garden trở thành một dự án đắc địa cho mọi nhu cầu dù khắt khe nhất của cư dân khó tính hay nhà đầu tư bận rộn.

- Chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Group - Tập đoàn uy tín 15 năm trong lĩnh vực Bất động sản.
- Sự kết hợp thiết kế kiến trúc hoàn hảo từ kiến trúc Châu Âu và phối cảnh không gian xanh từ Singapore.
- Quy mô 4 block cao 19 tầng bao gồm 570 căn hộ chung cư.
- Cam kết giá trị Sổ hồng vĩnh viễn.

 

can ho florita

 

LÝ DO CHỌN FLORITA
- Hung Thinh Corp tự hào là chủ đầu tư tạo được uy tín trong lòng Khách hàng qua các công trình đã hiện hữu.
- Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với tính pháp lý của dự án Florita.
- Với vị trí là tâm điểm kết nối toàn khu vực, Florita đảm bảo gia tăng giá trị cho mỗi căn hộ.
- Florita đem đến môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Giá trị căn hộ Florita chính là thứ mà bạn nhận đựoc khi mua căn hộ Florita. Nếu bạn mua để ở thì đó là những giá trị hữu hình như vị trí, tiện ích, thiết kế, môi truờng sống lâu dài, hay vô hình như giá trị cộng đồng. Nếu bạn mua để cho thuê thì giá trị căn hộ chính là số tiền mà bạn nhận đuợc trong vòng đời cho thuê căn hộ. Nếu bạn mua để đầu tư bán lại thì giá trị căn hộ Florita sẽ phụ thuộc nhiều vào động lực tăng giá: như căn hộ hoàn thành và đi vào hoạt động nhue thế nào, hay đường D1 nối thẳng ra Nguyễn Khoái - Trần Đình Xu…Bạn đang mua căn hộ Florita dựa trên Giá bán - Giá Thành - Hay là Giá trị? Liên hệ tại đây để đuợc tư vấn thêm thông tin (hoặc gọi số 0906 830 799 tư vấn 24/24).

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN