An tâm khi mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Thông tin - Sự kiện

An tâm khi mua nhà xây xong mới bán tại dự án Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn

Căn hộ là mặt hàng đặc biệt, được luật pháp cho phép chào bán ra thị trường khi hình hài chưa có, giúp chủ đầu tư huy động thêm vốn làm dự án. Tuy nhiên, mặt trái của nó là những rắc rối, kiện cáo phát sinh mà khách hàng luôn là người thua thiệt. Thị trường bất động sản không thể phát triển bền vững nếu vẫn còn những kiểu đầu tư “ăn xổi ở thì”. Ngược lại, những chủ đầu tư chuyên nghiệp, có năng lực tài chính đầu tư hoàn chỉnh dự án trước khi đưa ra thị trường, cộng với sự đảm bảo của các ngân hàng uy tín sẽ tạo được niềm tin cho người mua nhà. Khi đó, khách sẽ tự tìm đến.

Him Lam một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản đã giữ vững uy tín với khách hàng trong suốt 21 năm qua. Đây là bằng chứng quan trọng nhất thể hiện cam kết nhất quán về trách nhiệm với khách hàng và đối tác của chủ đầu tư Him Lam đối với dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn.
 
giới thiệu dự án căn hộ him lam chợ lớn
Tư vấn dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6
 
Tại buổi lễ ký kết với Sacombank, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land, đơn vị chịu trách nhiệm kinh doanh các dự án do Him Lam làm chủ đầu tư, cho biết mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 đã xây xong và chỉ còn một chút điều chỉnh về cảnh quan. Theo luật, chủ đầu tư chỉ cần làm xong móng dự án là có thể chào bán căn hộ, nhưng “chúng tôi muốn mọi thứ phải chỉn chu trước khi đưa căn hộ đến tay người mua nhà”. Việc ký kết hợp tác bảo lãnh với các ngân hàng không chỉ thể hiện sự tuân thủ pháp luật và trách nhiệm của Him Lam với người mua nhà mà còn góp phần làm tăng thêm lòng tin của thị trường, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua nhà.
“Him Lam là một trong số ít các công ty phát triển bất động sản tạo sự khác biệt trên thị trường qua chiến lược “nhà xây xong mới bán”. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính, cho phép khách hàng nhận nhà ngay nhưng trả chậm đến 5 năm”, ông nói.
Dự án căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 chính là một trong rất nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp tâm huyết nhất của chủ đầu tư Him Lam Land dành cho khách hàng. Đến mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 khách hàng không chỉ mua để ở, để bán lại hoặc cho thuê mà bên cạnh đó còn được chủ đầu tư hậu mãi sau bán hàng rất tốt, đi kèm với các dịch vụ tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư dành tặng và tri ân đặc biệt đến khách hàng.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN