Lần đầu tiên cuộc thi HHVN có tới 2 nhà tài trợ Kim Cương

Thông tin - Sự kiện

Với sự chuyên nghiệp và mức đầu tư hoành tráng, Hoa hậu Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Hoa Thiên Phú với nhãn hàng Sắc Ngọc Khang (Nhà tài trợ Kim Cương), Công Ty Cổ Phần Sữa Quốc Tế (IDP) với nhãn Sữa Bắp Non Lif (Nhà tài trợ Vàng), Amway với nhãn hàng Nutrilite (Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức), Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp Clinic & Spa - Thanh Hằng Beauty Medi… Đặc biệt, lần này Ban Tổ chức vinh dự và vui mừng giới thiệu sự tham gia của Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group, trên cương vị là Nhà tài trợ Kim Cương với Dự án căn hộ River City.

hợp tác căn hộ river city


Như vậy, đây là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có 2 đơn vị trong vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương để đồng hành với cuộc thi, tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp và trí tuệ Việt.

Dự án căn hộ River City cao cấp ven sông Sài Gòn với kiểu thiết kế lấy cảm hứng từ gió và nước cùng kiến trúc mở khi tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh nắng và gió tự nhiên.

ký căn hộ river city

Căn hộ River City tập trung đa dạng các tiện ích năng động, cảnh quan xanh như hệ thống liên hoàn đường hoa trên không, biển đảo nhân tạo, bóng rổ, cầu lông, các giàn hoa được bố trí đa dạng mang lại vẻ đẹp và không gian thư giãn cho cư dân. Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của cư dân, khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7. Hệ thống camera, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động trang bị tại hành lang các tầng căn hộ.

Đúng theo kế hoạch, ngày vào năm 2018 Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã tiến hành bàn giao căn hộ thuộc dự án Căn hộ River City giai đoạn 1 cho những khách hàng đầu tiên. Đồng thời, công tác nghiệm thu những căn hộ còn lại cũng được tiến hành song song để khách hàng nhanh chóng được nhận nhà.
Hãy một lần đến tham quan căn hộ cao cấp đầu tiên với 99 tiện ích nội khu đẳng cấp hàng đầu khu vực quận 7 - Mọi chi tiết xin liên hệ chuyên viên tư vấn: 0909.830 799. Cuộc Sống Đỉnh Cao - Những tiện ích nội khu cao cấp nhất mang lại sự sang trọng cho chủ nhân căn hộ River City.

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN