Căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã tìm được 800 chủ nhân

Thông tin - Sự kiện
Một tin sốt dẻo đó chính là căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã tìm được 800 chủ nhân chỉ trong một thời gian ngắn khi được công bố ra thị trường, Him Lam Chợ Lớn là dự án hội tụ nhiều lợi thế “độc nhất vô nhị” trong khu vực phía Tây Sài Gòn.
Lý do để cư dân Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 1 thật sự hài lòng
Trong vòng 6 tháng kể từ ngày chính thức mở bán, 800 căn hộ Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn I giúp người mua yên tâm, tin tưởng và xua tan nỗi lo khi mua nhà hình thành trong tương lai. Dự án được chủ đầu tư ưu ái NHIỀU MỨC ƯU ĐÃI cũng như CHIẾT KHẤU CAO và QUÀ TẶNG HẤP DẪN cho người mua lần đầu.
Một cộng đồng sống văn minh, sung túc đã hình thành tại Him Lam Chợ Lớn. 700 căn hộ Giai Đoạn II dự án sẽ được bàn giao vào tháng 6.2016
Mua Him Lam Chợ Lớn, từ lúc ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, khách hàng chỉ thanh toán trước 50%, phần còn lại được trả chậm trong 3 năm không tính lãi suất hoặc trong 5 năm với lãi suất năm đầu tiên là 0%, 4 năm sau đó 6%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn phương án cho Him Lam Land thuê lại căn hộ với giá cam kết từ 12 – 15 triệu đồng/tháng trong 2 năm. Nếu chọn phương án này, khách hàng chắc chắn có trong tay phần lợi nhuận từ 288 - 360 triệu đồng thu nhập từ tiền cho thuê căn hộ.
 
Him Lam Chợ Lớn thu hút khách hàng
 
Can ho him lam cho lon đang mở bán 66 căn hộ cuối cùng với mức giá 1,9 - 2 tỷ/căn hộ. Tại sao Can ho him lam cho lon lại được các nhà đầu tư quan tâm đến vây? Bên cạnh VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA không thể chối cãi, Him Lam Chợ Lớn  hiện là dự án ĐẦU TỪ ỔN ĐỊNH đáng đồng tiền bát gạo nhất tại Sài Gòn hiện nay .
Căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn Giá cả vừa phải tương đối THẤP so với mặt bằng chung hiện nay- Chỉ 1.9 tỉ để sở hữu căn hộ 2PN view tuyệt đẹp, liền kề Chợ Lớn.
Với tất cả những điều trên, Him Lam Chợ Lớn thực sự đã trở thành món hời với các nhà đầu tư, cũng như là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình.
NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ TIỀN CỦA MÌNH NHÀN RỖI!
NHANH TAY LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG NẮM BẮT CƠ HỘI VÀN
LH: Xem căn hộ 0906 830 799
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN