Sock với nhà ở 5 sao của Tân hoa hậu Việt Nam tại River City

Thông tin - Sự kiện
Một trong những đặc quyền của Tân hoa hậu Việt Nam 2016 là được ở trong căn hộ river city 5 sao bên sông Sài Gòn.
Sáng ngày 22/8, BTC Cuộc thi hoa hậu Việt Nam đã tổ chức một cuộc họp báo trước vòng chung khảo toàn quốc và tiết lộ phần thưởng dành cho Tân hoa hậu và hai người còn lại lọt vào top 3. Được biết, một trong những đặc quyền mà Tân hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được bao gồm 2 năm sống trong căn hộ 5 sao bên sông Sài Gòn.
Phòng khách chính sử dụng hai tông màu tương phản gồm màu trắng tinh khiết và màu nâu gỗ đậm nét làm nên vẻ sang trọng hiện đại của căn nhà. Bàn và ghế sofa có chân đỡ làm cho không gian thoáng hơn.
 
can ho river city đón hoa hậu
 
Bên trong căn hộ river city từ phòng khách nhìn thẳng sang là phòng ăn và phía bên phải là phòng bếp. Căn phòng này sử dụng màu trắng chủ đạo và thiết bị bếp điện từ tiết kiệm không gian và tạo cảm giác sạch sẽ, sáng bóng từng góc.
Phòng ngủ sử dụng gam màu trung tính hoặc màu xanh biển chủ đạo nhằm tạo cảm giác thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Tuy vậy, mỗi phòng ngủ lại được bài trí khác nhau tạo nên sự đa dạng về thiết kế cho căn nhà.
Một căn phòng không thể thiếu đối với Tân hoa hậu, đó chính là phòng trang điểm. Vẫn là gam màu trắng chủ đạo nhưng màu trắng ở đây có tác dụng làm nổi bật đồ dùng trong phòng như gương, giày, túi xách, vương miện, v.v... Căn phòng còn được lắp một chiếc gương lớn để nhân đôi không gian cho chính nó và để tối đa hóa các góc cho việc trang điểm, thử trang phục của Tân hoa hậu
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN