4 lý do chọn dự án căn hộ River City để đầu tư

Thông tin - Sự kiện
Dự án chung cư River City của An Gia - Phát Đạt được thừa hưởng những tiện ích hiện đại bậc nhất và cao cấp nhất do nằm liền kề khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng trung tâm Quận 7, bạn và gia đình không phải lo lắng về trung tâm thương mại,nơi vui chơi giải trí, bệnh viện chuẩn thế giới, trường học quốc tế cao cấp, rạp chiếu phim,… vì tất cả mọi thứ chỉ cách nhà bạn chỉ 5 phút, biến River City thành một quần thể đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng mà không cần phải đi đâu xa.
Dưới đây Chúng tôi xin điểm lại 4 lý do sẽ khiến quý khách hàng phải chọn dự án River City để đầu tư:
1. Chủ đầu tư uy tín –  nhà thầu chất lượng: Nhìn vào chủ đầu tư và nhà thầu, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về căn hộ river city quận 7 này, An gia Invesment là chủ đầu tư của nhiều dự án khổng lồ ở Tp.HCM với những quy mô mang tầm đẳng cấp khu vực Đông Nam Á, với uy tín và thương hiệu bạn sẽ được tận hưởng một căn hộ đúng với giá trị và thời hạn giao nhà.
liên kết vùng căn hộ river city
2. Cộng với nhà thầu ContecCons – Một trong 10 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam hiện nay với những công trình được đánh giá chất lượng tốt trong mắt khách hàng, thì không có gì phải bàn cãi về chất lượng căn hộ nữa.
3. Vị trí trắc địa độc đáo – hoàn hảo: Căn hộ được xây dựng trên con đường Đào Trí, trực diện với sông Sài Gòn, tạo không gian sống tuyệt hảo cho bạn và gia đình, cùng nhau sum vầy với một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
Đi kèm với tiện ích chuẩn SAO: với những tiện ích nội khu cao cấp như Spa, Gym, Rạp Phim,… sẽ mang lại cho bạn cuộc sống sung túc hằng mong ước, cùng với giao thông thuận lợi, khoảng cách với trung tâm thương mại trung tâm thương mại được rút ngắn tối ưu nhất.
4. Căn hộ nằm trong khu vực có tỉ suất lợi nhuận cho thuê cao hàng top thành phố, khu vực tập trung nhiều người nước ngoài và công ty sinh sống và hoạt động, cộng với sự có mặt của các trường học quốc tế và sự an ninh như khu đô thị cao cấp phú mỹ hưng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cuộc sống trong mơ.
Liên hệ ngay 0906.830.799 để được tư vấn & hỗ trợ miễn phí.
Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN