2000 người tham gia khai trương nhà mẫu căn hộ River City

Thông tin - Sự kiện
Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cùng An Gia Investment và Creed Group đã tổ chức sự kiện “Khai trương nhà mẫu & Mở bán dự án căn hộ River City” vào ngày 28/5/2016. Đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay.
Toàn bộ căn hộ mẫu được giới thiệu đến khách hàng đều đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về ngôi nhà tương lai của mình
 
khach tham quan river city quan 7
Sự kiện “Khai trương nhà mẫu & Mở bán dự án căn hộ River City thu hút 2,000 khách hàng.
 
Dự án River City có quy mô 8,000 căn hộ trên diện tích 11.25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1 ha. River City lại còn tiếp tục ghi nhận thêm những “kỷ lục” mới khi vừa khai trương khu căn hộ mẫu lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những sự kiện bất động sản thu hút nhiều khách hàng nhất vào nửa đầu năm 2016 với 2,000 khách hàng.
 
Theo đó, liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã đầu tư xây dựng khu căn hộ mẫu với quy mô hơn 1 ha. “Các thiết bị nội thất cao cấp đều từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu – Á, tạo nên sự thời thượng, tinh tế nhưng vẫn mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về căn hộ của mình, họ mới có thể an tâm để đưa ra lựa chọn, và sự an tâm của khách hàng cũng chính là tâm niệm của những người phát triển dự án này”.
Quy hoạch phát triển giao thông đến năm 2020 của TP. HCM sẽ phát triển theo hướng "thành phố mở", tập trung nối liền các khu đô thị mới, đô thị vệ tinh, công trình đầu mối giao thông liên vùng để gắn kết chặt ché với các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam.
Đặc biệt, quy hoạch phát triển khu Nam thành phố gồm các quận 6, 7, 8 và huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành một khu đô thị vệ tinh.
Hiện tại dự án căn hộ river city đang được triển khai tập trung, hàng loat tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng đã được đưa vào sử dụng như Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ kết nối với hai tuyến cao tốc.

 

Chia sẻ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI TÍN
  • Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Khải Tín quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo.

  • Phone: 0936 449 799 - 0903 25 34 25 - 0917.492.608

  • Email: bdskhaitin@gmail.com

DỰ ÁN